Exness Rebate Back – ซื้อขายของคุณจะได้รับเงินคืนในรูปแบบแคชแบ็ค

  • URLをコピーしました!
Table of Contents

การแนะนำ

ยินดีต้อนรับสู่ BlueSnyaiper แหล่งข้อมูลและข่าวสารที่เป็นที่ไว้วางใจสำหรับคนที่สนใจในการซื้อขายเงินตราต่างประเทศ (Forex) ในบทความนี้ เราจะพูดถึงบริการการคืนเงินที่ Exness นักเป็นโบรกเกอร์ที่เคารพในวงการนี้ โดยการเปิดบัญชีผ่านลิงก์แนะนำของฉัน คุณสามารถเพลิดเพลินไปกับการคืนเงินที่มีความสำคัญต่อการซื้อขายของคุณได้อย่างมาก เรามาลงรายละเอียดกันเลย!

เรบี้ที่กลับมาจาก Exness

Exness มุ่งเน้นให้โอกาสพิเศษแก่นักเทรดที่ต้องการสร้างรายได้จากกิจกรรมการเทรดของพวกเขาผ่านบริการรีเบตแบ็ก บริการนี้ช่วยให้คุณได้รับส่วนหนึ่งของสเปรดกลับเข้าสู่บัญชีการเทรดของคุณ ซึ่งจะช่วยเพิ่มแหล่งที่มาของรายได้เพิ่มเติมให้กับคุณในขณะที่คุณเทรดได้

เปอร์เซ็นต์การคืนเงิน (Cashback Percentage)

โดยการเปิดบัญชีผ่านลิงก์อ้างอิงของฉัน คุณสามารถรับประโยชน์จากเปอร์เซ็นต์การคืนเงินที่แตกต่างกันไปตามประเภทของบัญชีที่คุณเลือก:

  1. Standard Account: ได้รับเงินคืน 40% จากสเปรดอย่างเยอะๆ ครับ
  2. Pro Account: เพลิดเพลินไปกับการรับเงินคืน 25% บนสเปรดที่น่าทึ่ง
  3. Zero Account (Low Spread): ได้รับจำนวนเงินคืนที่คงที่โดยตรงเข้าสู่บัญชีการเทรดของคุณในวันถัดไป
Currency Pair/CommodityStandardProZero
USD/JPY$ 3.3$ 1.3$ 2
EUR/JPY$ 5.8$ 2.3$ 2
GBP/JPY$ 6.1$ 2.5$ 2
AUD/JPY$ 6.4$ 2.5$ 2
EUR/USD$ 4$ 1.5$ 2
GBP/USD$ 4.8$ 1.7$ 2
XAU/USD$ 8$ 3.1$ 3.25
Approximate rebate amount

รีเบตอัตโนมัติ (Automatic Rebates)

Exness ทำให้กระบวนการรับเงินคืนเป็นเรื่องง่ายและสะดวกผ่านระบบรีเบตอัตโนมัติของพวกเขา หลังจากที่คุณเปิดบัญชีโดยใช้ลิงก์อ้างอิงของฉัน คุณไม่ต้องผ่านกระบวนการเพิ่มเติมหรือส่งคำขอพิเศษใดๆ ส่วนการคืนเงินคืนจะถูกเครดิตเข้าสู่บัญชีการเทรดของคุณโดยอัตโนมัติ

วิธีเปิดบัญชีใหม่

ขั้นตอนการเปิดบัญชี Exness ใหม่มีดังต่อไปนี้

STEP
กรุณาคลิกที่ลิงก์ด้านล่างเพื่อเข้าสู่หน้าเปิดบัญชี Exness:
STEP
กรอกข้อมูลที่จำเป็น

ณ เวลานี้ กรุณาใส่รหัสพาร์ทเนอร์ “bsnyaiper”

บัญชีเพิ่มเติม

นอกจากนี้บริการรีเบตแบ็กยังครอบคลุมไม่เพียงแค่บัญชีที่คุณเปิดเท่านั้น แต่ยังรวมถึงบัญชีเพิ่มเติมที่คุณสร้างในโปรไฟล์ของคุณด้วย นั่นหมายความว่ากิจกรรมการเทรดของคุณในบัญชีหลายๆ บัญชีก็จะมีสิทธิ์รับเงินคืนได้ เพื่อเพิ่มโอกาสในการสร้างรายได้ของคุณให้มากที่สุด

หากคุณมีบัญชีกับ Exness อยู่แล้ว

STEP
กรุณาเชื่อมต่อกับแชทสดของ Exness และขอให้เปลี่ยนผู้แนะนำใหม่ (IB ties)
STEP
กรุณาดำเนินการตามคำแนะนำจากผู้ประกอบการ

โปรดใส่ “https://one.exness-track.com/a/ln6v0o1xcl” หรือ “12172242” ในช่อง “หมายเลขบัญชีพาร์ทเนอร์ใหม่” (New Partner Account Number) และ “ลิงก์พาร์ทเนอร์ใหม่” (New Partner Link) ที่ต้องกรอกในขณะนี้

STEP
หลังจากประมวลผลเปลี่ยนแปลงเชื่อมโยงเป็นเวลาประมาณ 3 วันทำการ คุณจะได้รับการแจ้งเตือนเกี่ยวกับการเปลี่ยนแปลงการเชื่อมโยงเรียบร้อยแล้ว บัญชีที่เพิ่มใหม่หลังจากนั้นจะกลายเป็นบัญชีหลังจากการเปลี่ยนแปลงแล้ว

ข้อควรระวังคือถึงแม้คุณจะสมัครใช้งานแล้ว บัญชีที่คุณเพิ่มจะยังคงเชื่อมโยงกับบัญชีเดิมจนกว่าคุณจะได้รับแจ้งเตือนเสร็จสิ้น นอกจากนี้โปรดทราบว่าแม้จะมีการเปลี่ยนแปลงการเชื่อมโยงแล้ว การเชื่อมโยงกับบัญชีเก่ายังคงเดิมไว้เช่นเดิม

สอบถามเพื่อความชัดเจนเพิ่มเติม

หากคุณมีคำถามหรือต้องการคำอธิบายเพิ่มเติมเกี่ยวกับบริการรีเบตแบ็กของ Exness โปรดอย่าลังเลที่จะติดต่อฉัน ฉันยินดีที่จะช่วยเสมอและให้ข้อมูลที่จำเป็นเพื่อช่วยให้คุณเริ่มต้นได้

\ ติดต่อเรา /

บทสรุป

บริการรีเบตแบ็กของ Exness เป็นโอกาสที่ยอดเยี่ยมสำหรับนักเทรดที่ต้องการสร้างรายได้เสริมขณะที่เทรด โดยการเปิดบัญชีผ่านลิงก์อ้างอิงของฉัน คุณสามารถเพลิดเพลินกับเงินคืนสูงมากต่อสเปรดของคุณ ทำให้การเทรดของคุณมีค่าตอบแทนมากยิ่งขึ้น อย่าพลาดโอกาสนี้และใช้ประโยชน์จากระบบรีเบตอัตโนมัติที่ Exness จัดให้ หากคุณมีคำถามหรือต้องการความช่วยเหลือใดๆ โปรดอย่าลังเลที่จะติดต่อฉัน ขอให้เทรดเป็นที่ประสบความสำเร็จ!

ข้อจำกัดความรับผิดชอบ

ข้อมูลที่ให้ไว้ในบทความนี้มีเพียงเป็นเพื่อวัตถุประสงค์ในการให้ข้อมูลเท่านั้น และไม่ควรถือว่าเป็นคำแนะนำทางการเงิน การซื้อขายเชิงอัตราแลกเปลี่ยนมีความเสี่ยงสูง และเป็นสิ่งสำคัญที่จะศึกษาข้อมูลอย่างละเอียดและขอคำปรึกษาจากผู้เชี่ยวชาญก่อนที่จะมีการเข้ามาเกี่ยวข้องในกิจกรรมการเทรดใดๆ

ข้อมูลอ้างอิง

โปรดดูบัญชี Twitter ของฉันด้วยแม้ว่าจะเป็นภาษาญี่ปุ่นก็ตาม

この記事が気に入ったら
フォローしてね!

よかったらシェアしてね!
  • URLをコピーしました!
Table of Contents